GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết kế và chế tạo thiết bị công nghiệp Trung Phong được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ kỹ sư năng động và sáng tạo, trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đầu ngành như: Đại Học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Thương Mại, Viện năng lượng nguyên tử… Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thiết bị nâng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, hàng loạt các dự án chế tạo thiết bị nâng lớn tại Việt Nam đã có sự tham gia tư vấn thiết kế của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm này đã được Trung Phong hoàn thành với chất lượng tốt nhất, thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và cơ quan đăng kiểm. Sự thành công của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất bằng những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ.

Lĩnh vưc sản xuất, kinh doanh của chúng tôi:

  • Thiết kế thiết bị nâng, thiết kế cẩu chân đế, tời các loại...
  • Tư vấn đóng mới, hoán cải, sửa chữa tàu thuỷ, phương tiện nổi.
  • Nghiên cứu, lập dự án ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào đóng mới và sửa chữa tàu thuỷ.
  • Tư vấn lập dự án đầu tư và xây dựng các cơ sở công nghiệp tàu thuỷ
  • Mua bán vật tư, phụ tùng, phụ kiện tàu thuỷ, trang bị cơ khí, điện, điện tử và các loại hàng hoá, dịch vụ tổng hợp khác phục vụ cho ngành công nghiệp tàu thuỷ.
  • Dịch vụ khảo sát, lắp đặt và tư vấn lắp đặt các trang thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, các thiết bị cơ khí công nghiệp tàu thuỷ, ứng dụng và chuyển giao công nghệ mới phù hợp với thực tế sản xuất kinh doanh của ngành công nghiệp tàu thuỷ.
  • Lập dự toán giá thành đóng mới các phương tiện thuỷ.
  • Giám sát đóng mới.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và giám sát đóng mới tàu; sửa chữa bảo dưỡng cẩu càng, cẩu tàu, thiết bị thủy lực, cần trục, cổng trục... Trung Phong đã và đang cung cấp cho các chủ đầu tư thiết bị nâng hiện đại. Hiện nay, Công ty đang tập trung phát triển và cải tiến công nghệ nhằm mục đích tăng cường hiệu quả kinh tế, hiệu suất sử dụng cho các cảng biển và nhà máy đóng tàu. Thực tế cho thấy,  Công ty TNHH Thiết kế và chế tạo thiết bị công nghiệp Trung Phong đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể với hơn HÀNG TRĂM thiết kế thiết bị nâng theo kiểu dáng hiện đại được đưa vào sử dụng an toàn và hiệu quả.

Trong tương lai, Trung Phong sẽ phấn đấu tiếp tục đầu tư và nâng cao năng lực kỹ thuật để trở thành một trong những công ty thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi xin đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhât và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khách hàng trên mọi nẻo đường.

Nhà máy của Trung Phong được trang bị các trang thiết bị máy móc đồng bộ để sản xuất thiết bị nâng như Máy cắt thủy lực, máy cắt ga-ôxy CNC, máy hàn gá đính tự động, máy hàn hộp tự động, máy nắn dầm tự động, hệ thống phun bi làm sạch áp lực cao, máy phun sơn chân không, hệ thống thiết bị nâng phục vụ sản xuất, các máy móc gia công cơ khí như:  MÁY TIỆN, MÁY PHAY, MÁY BÀO, MÁY MÀI TRÒN NGOÀI, MÁY MÀI LỖ v.v.., Các công đoạn gia công từ tạo phôi đến hoàn thiện đều được kiểm tra theo đúng qui trình kỹ thuật với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và lắp dựng THIẾT BỊ NÂNG.

Các sản phẩm thiết bị nâng, kết cấu thép của  Công ty TNHH Thiết kế và chế tạo thiết bị công nghiệp Trung Phong luôn tạo được sự tin cậy cho khách hàng trên mọi miền đất nước và là sự lựa chọn hàng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong tương lai.

Liên hệ 0908677471 để được báo giá ngay hôm nay.

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2010
Công ty TNHH Thiết kế và chế tạo thiết bị công nghiệp Trung Phong chuyên thiết kế thiết bị nâng, chế tạo cẩu tàu,... uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

10 năm

Năm kinh nghiệm

30

Nhân viên

300

Khách hàng

NGƯỜI SÁNG LẬP

Công ty TNHH Thiết kế và chế tạo thiết bị công nghiệp Trung Phong đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể với hơn HÀNG TRĂM thiết kế tàu theo kiểu dáng hiện đại được đưa vào sử dụng an toàn và hiệu quả. Trong tương lai, Trung Phong sẽ phấn đấu tiếp tục đầu tư và nâng cao năng lực kỹ thuật để trở thành một trong những công ty thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi xin đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhât và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khách hàng trên mọi nẻo đường.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0908677471